• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Quảng cáo doanh nghiệp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Ngày nay sản phẩm cồn khô và cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi nếu so sánh với bình gas mini trong các nhà hàng, hàng quán và tiệc tùng bởi đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh & sản xuất cồn thạch & cồn khô dành cho người chuẩn bị làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít chi phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị thực tiễn công thức sản xuất cồn khô & cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa chén, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm & nước lau kiếng,...

   Vui lòng Liên hệ Số đt và Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

   [​IMG]

   Công thức làm Cồn Thạch

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch được bán nhiều nếu so với hàng cồn khô do nhiều tiện lợi. Kỹ thuật làm cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng vì thế rất tiện lợi & trang thiết bị đơn giản. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm nữa cồn thạch khi đốt không có cặn bã, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không mang khí gây hại hay làm cay mắt vì vậy rất an tâm đối với người tiêu dùng.

   Các đầu tư ban đầu đối với quy trình sản xuất cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu, nhà xưởng trung bình 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu quí vị đủ khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

   Cách thức làm cồn khô khi đốt không gây cay đôi mắt, không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn khô/ngày.

   Kỹ thuật sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu và không làm hại mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí nhỏ. Khả năng làm ra hơn một tấn cồn 1 ngày.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị tự tay mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel & cồn khô cùng với các thiết bị hoặc nguyên liệu do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao cho 1 loại cồn thạch, cồn khô hoặc cồn gel là năm triệu đồng.

   Xin gọi Số đt hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  3. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  4. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  5. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  6. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  7. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  8. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  9. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  10. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  11. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  12. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn so gas.
    
  13. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so gas.
    
  14. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  15. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  16. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  17. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  18. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều hàng quán và đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  19. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  20. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  21. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  22. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  23. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  24. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  25. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  26. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  27. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  28. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  29. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  30. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  31. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  32. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  33. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  34. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  35. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  36. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  37. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn thạch có lợi hơn so bình gas mini.
    
  38. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  39. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  40. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  41. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  42. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  43. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  44. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  45. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong các hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  46. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  47. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  48. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  49. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  50. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  51. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
    
  52. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  53. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi so bếp gas mini.
    
  54. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  55. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  56. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  57. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  58. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  59. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  60. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  61. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  62. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  63. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  64. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  65. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  66. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  67. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  68. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  69. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  70. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  71. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  72. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  73. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  74. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  75. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện lợi so bếp gas.
    
  76. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  77. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  78. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  79. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  80. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  81. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cục cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  82. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  83. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  84. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  85. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  86. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  87. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  88. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  89. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  90. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  91. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  92. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  93. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  94. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  95. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  96. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  97. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các đám tiệc & hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  98. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  99. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Viên cồn thạch có những ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  100. phlongvn943

   phlongvn943 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->