• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Cửa hàng chuyên thanh lý đồ cũ giá rẻ tại Tp.HCM. Hàng đẹp 90% trở lên

  Discussion in 'Nội thất - Ngoại thất - xây dựng' started by alehopz99, Aug 14, 2018.

  1. alehopz99

   alehopz99 Member

   Đồ cũ luôn là mặt hàng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng bởi giá thành rẻ, chất lượng tốt nếu biết cách chọn. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ đã xuất hiện và Shop thanh lý số 1 là một trong số đó.

   Được nhiều người biết đến với chất lượng và giá cả sản phẩm tốt, chúng tôi không ngừng cố gắng đưa ra những sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí độ bền, giá cả và hình thức.

   Những mặt hàng mà chúng tôi thanh lý bao gồm: nội thất văn phòng, nội thất gia đình, tủ kệ trưng bày, bàn ghế các loại,... Sản phẩm đa dạng, phong phú, hình thức còn đẹp từ 90% trở lên, chất lượng tốt nhưng giá bán lại rẻ hơn hàng mới đến một nửa, giúp người tiêu dùng giảm thiểu chi phí mua sắm đến mức thấp nhất.

   [​IMG]

   Các sản phẩm bán ra trước khi giao đến tay khách hàng sẽ được các người thợ mộc lành nghề, giàu kinh nghiệm thực hiện tân trang và vệ sinh lại nhằm đạt tình trạng tốt nhất từ 90% trở lên.

   Ngoài thanh lý đồ cũ giá rẻ, chúng tôi còn nhận thu mua đồ cũ giá cao, báo giá nhanh chóng, thu mua trong ngày và đặc biệt không ép giá khách hàng.

   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ => Hotline: 0961227378
    

  Share This Page

  -->